Đề án Quản lý bán hàng Mai Nguyên Mobile

Download Đề án Quản lý bán hàng Mai Nguyên Mobile miễn phí 
1. Giới thiệu 2
2. Khảo sát hiện trạng 3
2.1. Sơ đồ tổ chức của công ty Mai Nguyên Mobile 3
2.2. Các mẫu hóa đơn của chi nhánh: 4
3. PHÂN TÍCH, XỬ LÝ DỮ LIỆU 6
3.1. Phát hiện và mô tả thực thể: 6
3.2. Mô hình ERD 9
3.3. Chuyển mô hình ERD thành mô hình quan hệ 10
3.4. Mô tả chi tiết cho các quan hệ 10
3.5. Thiết kế giao diện 17
3.6. Giải Thuật 32
 
 
 


/tai-lieu/de-tai-ung-dung-tren-liketly-32030/
++ Ai muốn tải bản DOC Đầy Đủ thì Trả lời bài viết này, mình sẽ gửi Link download cho!

Tóm tắt nội dung:

Lời mở đầu
Ngày nay công việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào đời sống hằng ngày không còn xa lạ với chúng ta, với tốc độ phát triển nhanh chóng, tính chính xác đã giúp cho chúng ta trong nhiều lĩnh vực. Do đó nhu cầu có một công cụ giúp cho con người nhẹ nhàng trong cách thức quản lý là cần thiết. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin có tác động mạnh mẽ đến sự thành bại trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và quản lý các hệ thống lớn. Mai Nguyên Mobile cần một hệ thống để giúp cho công tác quản lý đơn giản và nhanh chóng hơn. Do đó lĩnh vực phân tích và thiết kế hệ thống thông tin có khả năng đáp ứng nhu cầu đó.Xuất phát từ các yêu cầu đó chúng em thực hiện đề án “Quản lý bán hàng Mai Nguyên Mobile”.
Trong khuôn khổ thời gian cho phép để làm một đồ án môn học chúng em chưa hoàn thành được đầy đủ chức năng của hệ thống, chúng em hi vọng có thể phát triển đồ án hoàn chỉnh hơn. Chúng em chân thành Thank thầy Nguyễn Gia Tuấn Anh đã nhiệt tình giúp đỡ và cho chúng em nhiều kiến thức trong lĩnh vực phân tích và thiết kế hệ thống thông tin để chúng em có thể hoàn thành đồ án này một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đồ án này còn nhiều sai sót mong thầy thông cảm và góp ý them cho chúng em.
Chúng em chân thành Thank thầy.
Giới thiệu
Được thành lập vào tháng 5 năm 2002, MAI NGUYEN MOBILE PHONE là một trong những trung tâm kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ) trẻ mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào những hoạt động kinh doanh của mình.
Tháng 11 năm 2006 MAI NGUYEN MOBILE PHONE chính thức chuyển đổi thành Công Ty TNHH Công Nghệ Di Động Mai Nguyên, trụ sớ chính tại 115-117 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 9.100.332 - Fax: (84.8) 9.103.305
Công Ty TNHH Công Nghệ Di Động Mai Nguyên hiện có 4 cửa hàng kinh doanh tại TPHCM :
MAI NGUYEN MOBILE SHOP: 117 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 9.100.332
MAI NGUYEN LUXURY MOBILE:- 4A2 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 40.41.835, 115 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 9.110.336, 385 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM - Tel: (84.8) 9.29.29.30.
Các đối tác của chúng tui là những nhà phân phối cho các hãng ĐTDĐ hàng đầu như: Mobiado, Bellperre, Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson, O2, BenQ-Siemens, LG, HTC, I-Mobile … Vì vậy, chúng tui cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Công Ty Mai Nguyên còn cung cấp nhiều linh phụ kiện ĐTDĐ thời trang cùng với các sản phẩm đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ mạng Mobi Fone, Vina Phone, Viettel... (Sim số đẹp, thẻ cào, dịch vụ thuê bao...), và rất nhiều những dịch vụ cao cấp khác.
Tại Công Ty TNHH Công Nghệ Di Động Mai Nguyên, chúng tui luôn ý thức và tâm niệm rằng: chất lượng sản phẩm + giá cả hợp lý + phục vụ chu đáo = khách hàng hài lòng và đó cũng là sự nổ lực, phấn đấu của tập thể Công Ty Mai Nguyên chúng tôi.
Vì phạm vi của công ty rất lớn nên công việc quản lý công ty là một việc cần thiết. Nhờ hệ thống thông tin mà việc quản lí trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn . Để hình thành một hệ thống thông tin thì hai khâu cực kì quan trọng là phân tích và thiết kế. Do đó, việc đưa máy tính vào quản lý là nhu cầu rất cấp thiết nhằm tránh khỏi sai sót dữ liệu hay không hoàn toàn chính xác. Do vậy cần đưa mạng máy tính vào để để khắc phục các yếu điểm nói trên.
Khảo sát hiện trạng
Sơ đồ tổ chức của công ty Mai Nguyên Mobile
Giám đốc chi nhánh: là người có quyền hạn cao nhất trong một chi nhánh, chịu trách nhiệm trước công ty về hoạt động kinh doanh và kế hoạch thực hiện của chi nhánh đó
Trưởng phòng kinh doanh: quản lý phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh: có chức năng tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, đối tác.
Trưởng phòng kế toàn: quản lý phòng kế toán
Phòng kế toán: có chức năng phân tích số liệu xuất nhập, giúp cho Giám đốc chi nhánh đưa ra những chính sách phù hợp qua từng thời kỳ trong hoạt động kinh doanh.
Trưởng phòng kế hoạch: quản lý phòng kế hoạch.
Phòng kế hoạch: có nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu của thị trường, dự báo thường xuyên về cung cầu, giá cả hàng hoá thị trường trong phạm vi toàn quốc nhằm giúp cho Giám đốc chi nhánh đưa ra những chính sách phù hợp qua từng thời kỳ trong hoạt động kinh doanh.
Trưởng phòng kỹ thuật: quản lý phòng kỹ thuật.
Phòng kỹ thuật: thực hiện việc kiểm tra điện thoại cho khách hàng khi có yêu cầu và làm công việc bảo hành cho khách hang.
Thủ kho: quản lý công việc nhập xuất hàng hóa trong của hàng.
Các công việc chính của một chi nhánh bao gồm nhập hàng vào kho, xuất hàng từ kho ra quầy, báo cáo doanh thu hàng tháng, báo cáo hàng tồn kho trong mỗi tháng.
Do công việc cụ thể trong một ngày của công ty MAI NGUYEN MOBILE PHONE như trên nên chúng ta cần có một hệ thống quản lý việc kinh doanh một khách sạn bao gồm các chức năng:
Quản lý bán hàng
Quản lý nhập hàng
Quản lý xuất hàng
Quản lý hàng tồn
Quản lý doanh thu
Quản lý nhân viên
Quản lý khách hàng
Các mẫu hóa đơn của chi nhánh:
Hóa Đơn Bán Hàng
MAI NGUYEN MOBILE PHONE
HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
Số hóa đơn…………………….
Tên khách hàng : …………………………………………
STT
Mã số
Tên hàng
ĐVT
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng cộng
Ngày…… tháng……. năm………..
Người nhận Thủ kho Nhân viên thu tiền
Hóa Đơn Nhập Hàng
MAI NGUYEN MOBILE PHONE
PHIẾU NHẬP KHO
Số hóa đơn…………………….
Công ty nhập : …………………………………………
Địa chỉ : ………………………………………….
Mã Số Kho Nhập : ………………………………………….
Lý do nhập : ………………………………………….
STT
Mã số
Tên hàng
ĐVT
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng cộng
Ngày…… tháng……. năm………..
Người giao hàng Kế toán trưởng Thủ Kho
Khi nhập hàng vào kho, thủ kho sẽ kiểm tra lại tất cả các món hàng được nhập vào kho và thủ kho sẽ ghi lại thông tin các món hàng đã nhập vào. Thông tin sẽ được ghi vào một phiếu đó được gọi là phiếu nhập kho.
Hóa đơn xuất hàng
MAI NGUYEN MOBILE PHONE
PHIẾU XUẤT KHO
Số hóa đơn…………………….
Mã Số Kho Xuất : …………………………………………
Lý do xuất : …………………………………………
STT
Mã Số
Tên Hàng
ĐVT
Số lượng
Tổng cộng
Ngày…… tháng……. năm………..
Nhân viên quầy Thủ Kho
Khi xuất hàng ra khỏi kho thì thủ kho có nhiệm vụ kiểm tra thông tin và ghi lại những món hàng đã xuất ra khỏi kho trong phiếu xuất hàng.
Báo cáo hàng tồn
MAI NGUYEN MOBILE PHONE
BÁO CÁO NHẬP XUẤT TỒN
Từ ngày…………….đến ngày……………..
STT
Mã số
Tên hàng
Tồn đầu kì
Nhập
Xuất
Tồn cuối kì
Ghi chú
Ngày…… tháng……. năm………..
Kế toán trưởng Thủ Kho
Cuối mỗi một kì sẽ có một bản báo cáo thông tin hàng tồn đọng lại trong kho giúp cho giám đốc chi nhánh đưa ra những chính sách hợp lý đối với những loại này.
Báo cáo doanh thu
MAI NGUYEN MOBILE PHONE
BÁO CÁO DOANH THU
Từ ngày…………….đến ngày……………..
STT
Mã số
Tên hàng
ĐVT
Số lượng
Đơn giá
Thành tiền
Ghi chú
Ngày…… tháng……. năm………..
Kế toán trưởng Nhân viên báo cáo
Cuối mỗi một kỳ nhân viên kế toán sẽ t...
Music ♫

Copyright: Tài liệu đại học © DMCA.com Protection Status